Trang chủ

Muốn nắm chặt con tim chàng, tuyệt đối đừng bỏ qua những điều đơn giản sau

Trang chủGiới tính | August 24, 2019

Đàn ông luôn có hứng thú tìm kiếm những điều mới mẻ và ưa chinh phục khó khăn, trái tim họ ấm áp nhưng đầy tự do luôn bay nhảy và chạy loạn khắp nơi, vậy làm cách nào để trái tim chàng’ luôn hướng về phía bạn?

Để chàng trai mình yêu luôn ở bên mình thì không cần phải quản chặt mà cần ‘bốc thuốc đúng bệnh’ thì mới nắm giữ được hạnh phúc. Dưới đây là 5 tuyệt chiêu mà những người phụ nữ thông minh thường dùng để gìn giữ tình yêu.

1. Duy trì ấn tượng ban đầu, là một cô gái biết chú trọng vẻ ngoài

Hình tượng bề ngoài là điều đầu tiên kết nối giữa người với người, nếu ấn tượng ban đầu không tốt thì sau này sẽ tốn rất nhiều thời gian để thay đổi. Rất nhiều cô nàng đã chăm chút trang điểm cho bản thân trong lần đầu tiên gặp gỡ để gây ấn tượng ban đầu tốt nhất, nhưng sau đó lại dần dần trở nên xuề xòa. Điều này hoàn toàn không nên chút nào.

Muốn nắm chặt con tim chàng, tuyệt đối đừng bỏ qua những điều đơn giản sau - Hình 1

Ảnh minh họa

Bắt đầu từ hôm nay hãy chú ý chăm sóc bản thân trở về là cô gái xinh đẹp luôn rạng rỡ và cuốn hút, như vậy chẳng cần bạn phải nói ra chàng cũng sẽ tự giác dõi ánh mắt về phía bạn.

2. Là một cô nàng hấp dẫn với nét đẹp tâm hồn

Phụ nữ thông minh không chỉ giữ được vẻ ngoài xinh đẹp theo năm tháng mà khí chất bên trong cũng cần được bồi dưỡng dần nâng cao hơn. Nếu muốn trở thành một cô gái có nét đẹp tâm hồn thì phải có kiến thức phong phú, tầm nhìn sâu rộng, kinh nghiệm sống dày dặn.

Muốn nắm chặt con tim chàng, tuyệt đối đừng bỏ qua những điều đơn giản sau - Hình 2

Ảnh minh họa

Hãy chăm chỉ đọc sách để nâng cao giá trị tâm hồn, hãy trải nghiệm thực tế thật nhiều và nếu gặp chuyện gì mình thích làm thì đừng ngần ngại. Hãy cố gắng học cách cảm nhận trong quá trình tiếp xúc với người khác, cảm nhận tất cả cay đắng ngọt bùi trong cuộc sống. Làm vậy bạn sẽ có được một tâm hồn phong phú có thể ‘lấy bất biến ứng vạn biến’.

3. Tinh tế tìm ra vấn đề gây mâu thuẫn

Muốn nắm chặt con tim chàng, tuyệt đối đừng bỏ qua những điều đơn giản sau - Hình 3

Muốn nắm chặt con tim chàng, tuyệt đối đừng bỏ qua những điều đơn giản sau - Hình 3

Ảnh minh họa

Trong cuộc sống hẳn là sẽ luôn có những điều không vui khiến hai người trở nên xa cách. Đây đều là những lý do có thể làm cho tình yêu tan vỡ, là yếu tố hàng đầu tạo cơ hội cho mâu thuẫn hoặc một người nào đó chen chân vào mối quan hệ của bạn.

Nhưng chàng trai bạn đã dành cả thanh xuân để đi cùng nhau bạn muốn đẩy chàng ra thật xa sao? Từ bây giờ bạn hãy học cách để ý và ghi nhớ những vấn đề giữa hai người và tìm cách thông minh để giải quyết mâu thuẫn này nhé. Chỉ có cách loại bỏ và giải quyết nó triệt để thì mới có thể gìn giữ được tình yêu.

4. Bình tĩnh nói chuyện rõ ràng, không nên nổi nóng

Hai người ở bên nhau là cả một quá trình giúp đỡ và hỗ trợ lẫn nhau. Khi gặp phải khó khăn thì hãy cùng nhau vượt qua, khi thất bại thì đóng góp ý kiến và khi có chuyện vui thì cùng nhau chia sẻ. Khi xảy ra chuyện gì cũng đừng nên kìm nén không nói ra, lừa dối lẫn nhau hay từ chối sự giúp đỡ bởi đó là kẻ thù lớn nhất của tình yêu.

Muốn nắm chặt con tim chàng, tuyệt đối đừng bỏ qua những điều đơn giản sau - Hình 4

Muốn nắm chặt con tim chàng, tuyệt đối đừng bỏ qua những điều đơn giản sau - Hình 4

Ảnh minh họa

Vậy nên bắt đầu từ bây giờ hãy chủ động giao tiếp với người ấy của bạn, đừng kéo dài chiến tranh lạnh mà hãy kiềm chế cảm xúc của bản thân và lắng nghe suy nghĩ thật nhất trong lòng người ấy. Làm vậy bạn cũng sẽ hiểu được đâu là điều cấm kỵ không nên đụng vào để tránh phá hỏng tình yêu của mình.

5. Để cho người ấy được tự do

Trong tình yêu, đôi khi vì quản lý quá chặt sẽ làm cho các chàng có cảm giác nghẹt thở. Thật ra con người cũng giống với loài động vật nhỏ bé, đều mong muốn giảm bớt áp lực trong cuộc sống bằng cách ra ngoài hít thở không khí, vui chơi và làm những chuyện mà mình yêu thích.

Muốn nắm chặt con tim chàng, tuyệt đối đừng bỏ qua những điều đơn giản sau - Hình 5

Muốn nắm chặt con tim chàng, tuyệt đối đừng bỏ qua những điều đơn giản sau - Hình 5

Ảnh minh họa

Nếu bạn chiếm tất cả thời gian và không gian của anh ấy, không chừa lại cho chàng bất kì cơ hội xả hơi nào thì chắc chắn sẽ có vấn đề. Vậy nên để tâm hồn được thư thái và cho nhau sự tự do là điều vô cùng quan trọng. Một trong những điều đẹp nhất trong tình yêu chính là cả hai người có thể ở bên cạnh nhau, đồng thời vẫn có thể giữ lại sự hứng thú cũng như sở thích của đối phương. Điều này có thể trở thành chất xúc tác trong tình yêu của bạn.

Thật ra có rất nhiều biện pháp giải quyết mâu thuẫn trong tình yêu, dù là bất kì cách nào hay bất kỳ hình thức nào thì cũng có chung một điểm, chỉ cần xuất phát từ góc độ tâm lý của đối phương thì cách nào cũng sẽ thành công.

Nguồn: sohu.vust

Linh Trần

Theo Baodatviet.vn

Xem thêm:

Gửi bình luận