Trang chủ

Ứng dụng Máy cắt sắt thủy lực cầm tay

Trang chủGia đình | December 6, 2016

Ngày nay việc sử dụng Máy cắt sắt thủy lực cầm tay đang dần trở lên phổ biến trong mỗi công trình xây dựng dân dụng, Cầu đường, xưởng sửa chữa, lắp đặt cơ khí. Với nhiều mục đích sử dụng khác nhau mà tương ứng với các loại máy  hiện nay có rất nhiều các dòng máy cắt sắt cầm tay, uốn sắt thép khác nhau.

Tùy theo mục đích sử dụng và chi phí mà có thể lựa chọn được loại máy cắt thủy lực phù hợp. Trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một loại máy cắt sắt nổi tiếng hàng đầu của Hàn Quốc, đó là máy cắt sắt thủy lực cầm tay Handy của Hàn Quốc.

Máy cắt sắt thủy lực cầm tay Handy được sản xuất bởi các hãng nổi tiếng Công ty JCF Hàn Quốc. Máy cắt sắt thủy lực có những ưu điểm sau đây:

  1. Khả năng cắt của loại máy này từ Ø6- Ø25. Máy cắt sắt thủy lực cầm tay có thể dễ dàng cắt các loại sắt thép có đường kính lên tới 25mm.
  2. Công suất của máy tương đối lớn, hiệu quả cắt cao và an toàn. Tốc độ cắt nhanh, lực cắt ra rất manh. Máy vận hành êm, không gây tiếng ồn.
  3. Lưỡi cắt được chế tạo từ thép cao cấp có thể sử dụng được cả 4 mặt.
  4. Tính năng nhỏ gọn Trọng lượng bản thân 23Kg rất thích hợp cho việc mang vác
  5. Áp lực cắt lên tới 25T

Cách sử dụng Máy cắt sắt thủy lực cầm tay

Công ty Phúc Long là nhà nhập khẩu và phân phối các sản phẩm MÁY XÂY DỰNG, Máy cắt sắt thủy lực cầm tay chính hãng, Đến với chúng tội khách hàng sẽ được nhân viên kinh doanh, chuyên viên kỹ thuật tư vấn để chọn lựa các sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng.

Xem thêm:

Gửi bình luận

Tin tức gần đây