Trang chủ

Bentley Bentayga 2020 sẽ có nhiều thay đổi để cạnh tranh với Rolls-Royce Cullinan

Trang chủTâm sự | August 25, 2019

Sau nhiều năm gần như tự mãn với thiết kế của mình, tới đây Bentley sẽ phải tung ra phiên bản mới nhất, với nhiều đột phá cho dòng xe sang trọng Bentayga của mình. Thời gian dự kiến cho sự “lột xác” này sẽ là năm 2020.

Bentley Bentayga 2020 sẽ có nhiều thay đổi để cạnh tranh với Rolls-Royce Cullinan - Hình 1

Theo thông tin từ Autocar India, Bentley sẽ cập nhật mẫu xe bán chạy nhất của mình – chiếc SUV Bentayga – vào năm tới, để bắt kịp xu hướng thị trường. Trong suốt một thời gian dài, từ thời điểm ra mắt năm 2016, Bentayga dường như không có sự nâng cấp đáng kể về kiểu dáng hay công nghệ.

Sự thay đổi được cho là bị thúc giục bởi đối thủ của họ, với chiếc Rolls-Royce Cullinan đang từng bước chiếm lĩnh thị trường xe sang, vượt xa những đối thủ khác. Mẫu xe này với hàng loạt các phiên bản mới, giao diện mới cùng những tinh chỉnh khác biệt đang từng bước “đốn tim” những khách hàng lắm tiền, khó tính. Nếu không thay đổi, Bentley Bentayga sẽ mất đi sức cạnh tranh của mình.

Vẫn còn quá sớm để nói mức độ thay đổi sẽ lớn đến mức nào nhưng nhiều người thể hiện sự mong đợi, phiên bản mới sẽ bao gồm một lưới tản nhiệt được định hình lại, cản va mới và các điều chỉnh cho đèn, phía trước và phía sau.

Song song với đó sẽ là những đại tu công nghệ bên trong. Hệ thống thông tin giải trí của chiếc xe hiện tại thường bị chỉ trích vì cảm thấy lỗi thời, so với những mẫu xe có giá phải chăng hơn từ Audi và Porsche. Vì vậy, khả năng lớn, Bentley sẽ ưu tiên đưa hệ thống thông tin giải trí mới nhất từ Continental GT và Flying Spur vào mẫu xe này. Một màn hình đa phương tiện với hàng loạt tính năng mới, đi cùng với đó là những cái tiến về công nghệ an toàn chủ động cũng đang được trông ngóng hơn bao giờ hết.

Phần còn lại của sự đổi mới sẽ tập trung vào khối động cơ của xe. Theo đó, động cơ W12 hàng đầu dự kiến ​​sẽ nhận được các bản nâng cấp để tăng hiệu quả. Động cơ V8 với phiên bản hybrid plug-in sáu xi-lanh hi vọng sẽ không bị trì hoãn thời gian tới..

Theo Autocar India

Xem thêm:

Gửi bình luận