Trang chủ

Cả nước sáng nắng chiều mưa ngày đầu tuần

Trang chủTâm sự | August 26, 2019

Hôm nay, cả nước duy trì kiểu thời tiết ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông.

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia dư báo, hôm nay (26/8), các tỉnh phía Tây Bắc Bộ ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 23 – 35 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ ngày nắng; chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, vùng núi và khu Đông Bắc có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 24 – 35 độ C.

Thủ đô Hà Nội ngày nắng, chiều tối có mưa rào và dông rải rác, đêm có mưa rào và dông vài nơi. Nhiệt độ từ 24 – 34 độ C.

Cả nước sáng nắng chiều mưa ngày đầu tuần - Hình 1

Mưa nắng đan xen ở hầu khắp các vùng trên cả nước trong hôm nay.

Các tỉnh từ Thanh Hóa – Thừa Thiên Huế ngày nắng; chiều tối có mưa rào và dông vài nơi, các tỉnh từ Hà Tĩnh đến Quảng Bình nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 24 – 34 độ C.

Đà Nẵng đến Bình Thuận ngày nắng, có nơi có nắng nóng; chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Nhiệt độ từ 25 – 36 độ C, có nơi trên 36 độ C.

Khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ ngày nắng, chiều tối có mưa rào và dông rải rác, đêm có mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 20 – 33 độ C.

TRƯƠNG HUYỀN

Theo VTC

Xem thêm:

Gửi bình luận