Trang chủ

Của lạ có bao giờ không ngon?

Trang chủTâm sự | May 12, 2016

Anh lấy vợ, cô vợ của anh dù xinh đẹp bao nhiêu, mỹ miều bao nhiêu thì sau bao nhiêu năm cũng trở thành đồ cũ, thành vật mà anh đã sở hưu chán rồi. Nên, nhìn những cô gái lạ khác, anh sẽ dễ dàng nảy sinh tâm lý so sánh.

Người vợ ở nhà thường quan niệm, có chồng rồi thì xuề xòa thôi, bình thường thôi, ở nhà đâu cần son môi má phấn, đâu cần ăn mặc đẹp, lòe loẹt. Ở nhà, cứ bình dị thôi, vì chỉ có chồng mình chứ có ai. Có người còn ăn mặc ở nhà quá xuề xòa đến mức lôi thôi. Có người vì bận rộn mà đầu bù tóc rồi. Hình ảnh xinh đẹp ngoài đời không còn nữa. Và người chồng đương nhiên sẽ cảm thấy chán nản.

Đi ra ngoài, con gái bám vào, nhất là những người đàn ông giàu có. Đàn ông thì lai luôn nghĩ, chẳng mất gì nếu người ta cho không. Vậy là, đương nhiên, họ ngoại tình.

Đàn ông thường ‘chán cơm thèm phở’. Vì phở là món ít ăn, thi thoảng mới ăn. Còn cơm là món ăn thường xuyên. Tất nhiên, người ta không thể thiếu cơm nhưng cũng có lúc thèm phở, vì phở là món mới, món lạ, món mà vợ rất ít khi chế biến.


Ham của lạ, ngày hôm nay có thể vui vẻ, nhưng ngày sau, sẽ vĩnh viễn mất đi gia đình, hạnh phúc. (ảnh minh họa)

Ham của lạ, ngày hôm nay có thể vui vẻ, nhưng ngày sau, sẽ vĩnh viễn mất đi gia đình, hạnh phúc. (ảnh minh họa)

Một cô gái đẹp cũng tương tự như vậy. Của nhà trồng được thường không thích, thích của thiên hạ, của người ta, và muốn thứ của người ta là thứ của mình, mình sở hữu.

Điều quan tâm là, với những người đàn ông ham của lạ vì thú vui thể xác, vì dục vọng thấp hèn, họ sẽ chẳng bao giờ có được hạnh phúc! Hôm nay, họ vì một cô gái đẹp mà bỏ bê vợ thì ngày hôm sau, họ sẽ chẳng thể nào quay về được với vợ của mình. Người đàn bà nào bao dung sẽ tha thứ cho chồng nhưng những gã đàn ông luôn lợi dụng sự nhân từ của họ để ngoại tình thì thật đáng trách. Cũng có những người phụ nữ, một đời vì chồng nên không bao giờ chấp nhận đàn ông lăng nhăng. Vì họ thấy, mình không đáng để bị đối xử như vậy. Khi đó, dù đàn ông có quay về cầu xin tha thứ cũng đã quá muộn màng!

Ham của lạ, ngày hôm nay có thể vui vẻ, nhưng ngày sau, sẽ vĩnh viễn mất đi gia đình, hạnh phúc. Người vợ mới chính là người hết lòng vì chồng, vì con. Vì bản thân họ, ngoài tình yêu, luôn là trách nhiệm. Họ vun đắp cho gia đình nhỏ của họ, vì con cái của họ có một mái ấm tốt đẹp hơn. Đó là sự hi sinh chân thành, thật lòng và trách nhiệm chứ không phải là sự hời hợt, vởn vơ như mấy cô bồ.

Đàn ông ham của lạ, ngay ngày hôm nay hãy tỉnh táo khi chưa bị phát hiện. Đừng vì ham vui mà bỏ quên mất mình, mất gia đình, mất hạnh phúc để đến lúc hối thì cũng đã muộn màng!

Theo Khám phá

Xem thêm:

Gửi bình luận