Trang chủ

Thương tâm: Chàng trai 26 tuổi từ Nhật bay về TP.HCM để làm hôn lễ với người yêu bị tai nạn mất trước ngày cưới

Trang chủTâm sự | August 25, 2019

Hay tin vợ sắp cưới gặp nạn qua đời, chàng trai quyết định mua vé máy bay từ Nhật về Việt Nam gấp để tổ chức hôn lễ ngay trong đêm, cũng là để gặp mặt người thương lần cuối cùng.

Đó là câu chuyện đau lòng của anh Đặng Thiên Ân (26 tuổi, quê Tiền Giang), hiện đi xuất khẩu lao độngNhật Bản.

Cách đây ít giờ, nhiều bạn bè, đồng nghiệp đã gửi lời chia buồn trên tài khoản cá nhân của anh khi hay tin người vợ sắp cưới của anh, chị H.N.D (26 tuổi, ngụ huyện Củ Chi, TP.HCM) qua đời vì một tai nạn thương tâm.

Theo thông tin ban đầu, tai nạn xảy đến với chị D. vào sáng 25/8 tại khu vực gần nhà thờ Tân Qui (huyện Củ Chi). Khi đang lưu thông trên đường thì bất ngờ gặp vũng nước lớn, chị D. thắng xe gấp để tránh nên bị té ra đường.

Thương tâm: Chàng trai 26 tuổi từ Nhật bay về TP.HCM để làm hôn lễ với người yêu bị tai nạn mất trước ngày cưới - Hình 1

Hiện trường vụ tai nạn. (Ảnh: Gò Vấp của tôi).

Lúc này xe khách chạy hướng ngược lại do không kịp xử lý đã cán qua ngang người nạn nhân.

Nhận được tin vợ sắp cưới mất do tai nạn, anh Ân nén cơn đau ở xứ người, mua vé máy bay ngay để cấp tốc về Việt Nam và quyết định tổ chức hôn lễ trong tối cùng ngày để trọn tình trọng nghĩa với vợ người vợ sắp cưới.

Anh đăng đăng tải trên trang cá nhân của mình với nội dung: “Hôn lễ tổ chức vào 10 giờ tối nay. Mong anh chị em dành chút thời gian tiễn vợ em tại xã Phú Hòa Đông, huyện Củ Chi, TP.HCM…”.

Liên lạc với Lê Chí Thành (39 tuổi) là anh họ của anh Ân, anh Thành xác nhận thông tin về đám cưới với người đã khuất của đứa em bất hạnh.

Thương tâm: Chàng trai 26 tuổi từ Nhật bay về TP.HCM để làm hôn lễ với người yêu bị tai nạn mất trước ngày cưới - Hình 2

Anh Ân cùng vợ đã chụp ảnh cưới và chuẩn bị mọi thứ cho hôn lễ vào tháng sau. (Ảnh: FBNV).

Anh Thành cho biết trước đây chị H. cũng có thời gian đi Nhật làm việc như anh Ân. Sau đó, chị về Việt Nam xin làm thông dịch viên cho một công ty tại Bình Dương và tranh thủ thời gian chuẩn bị đám cưới.

Hai vợ chồng họ dự kiến sau khi làm xong hôn lễ sẽ tiếp tục sang Nhật làm việc để tích lũy vốn liếng, xây dựng cuộc sống tương lai.

“Giờ việc đã xảy ra vậy rồi, chỉ mong em tôi sớm vượt qua nỗi đau thôi. Nó đang trên máy bay về nên tôi cho số điện thoại để ai gọi đến hỏi thì tôi thông báo” – anh Thành nói.

Theo Helino

Xem thêm:

Gửi bình luận