Trang chủ

Trồng cây này trong nhà bếp: Cuối năm gia chủ phát tài đổi đời chóng mặt

Trang chủTâm sự | August 25, 2019

Xem tướng nốt ruồi và nhân tướng học không khó để nhận ra rằng, phụ nữ có nốt ruồi này ví như Tây Thi, nắm giữ trái tim chồng cả đời.

Nốt ruồi ở khóe miệng

Theo nhân tướng học, nốt ruồi ở mép trái là một trong những nốt ruồi cát lành mà nhân tướng học xem trọng. Nó đem lại cho nữ giới may mắn về tiền bạc và nhân duyên. Phụ nữ ai có được nốt ruồi ở vị trí này thì không khác nào “chuột sa chĩnh gạo”, chẳng bao giờ phải bận tâm về tài chính dù sinh ra trong gia đình có điều kiện hoàn cảnh như thế nào đi chăng nữa.

Trồng cây này trong nhà bếp: Cuối năm gia chủ phát tài đổi đời chóng mặt - Hình 1

Trước khi yên bề gia thất, họ sẽ có cuộc sống đầy tính kỉ luật, luôn mạnh mẽ và làm chủ bản thân, nhân sinh quan tích cực. Sau khi kết hôn, họ cũng không ngừng học hỏi, làm mới mình liên tục, khiến cho người bạn đời thương yêu, nể phục. Việc nuôi dưỡng, dạy dỗ con cái trong gia đình, đều do họ lo liệu, quán xuyến đủ đầy.

Nét đẹp của họ trong mắt người bạn đời chính là trí tuệ hơn người, tấm lòng thiện lương và vô cùng nhanh nhạy, thức thời. Họ cả đời nguyện làm nội tướng cho chồng dù bản thân có tài sắc không kém gì bất cứ ai.

Chính bởi vậy, nữ giới, ai có nốt ruồi ở vị trí tuyệt vời như vậy, đừng bao giờ tẩy bỏ hoặc e dè khi phải chịu miệng lưỡi người đời nói rằng “nốt ruồi ở môi ăn trôi cả nhà”. Trong mắt chồng con, họ luôn là người ân cần, dịu dàng nết na hết mực.

Nốt ruồi ở lòng bàn tay

Nốt ruồi ở lòng bàn tay còn được gọi là nốt ruồi khai vận, đây là nét tướng của phụ nữ khôn ngoan, cả đời không lo thiếu tiền. Họ quản lý tài chính khéo léo, biết cách khiến tiền đẻ ra tiền nên chẳng cần chờ đến hậu vận, ngay từ khi ở ngưỡng 35 đã công thành danh toại, tự làm đại gia.

Nốt ruồi ở cuống tai

Trong xem tướng phụ nữ và nhân tướng học, nốt ruồi ở cuống tai may mắn ở chỗ, nó đem lại phúc phần ít ai có được cho người phụ nữ. Nếu là nốt ruồi đen, thì chủ nhân của nó ắt hẳn phải thông minh lanh lợi, tư duy mẫn tiệp, học vấn hơn người.

Khi sinh ra trong gia đình quyền quí, họ sẽ được giáo dục chu toàn, dạy bảo trọn vẹn. Trái lại, nếu sinh trưởng trong căn nhà có bố mẹ chỉ thường thường bậc trung, họ chính là viên ngọc quí trời ban cho gia tộc, không khác nào nàng Tây Thi.

Ngay từ khi mới tham gia cuộc sống, họ sẽ dễ dàng nắm bắt và đảm nhận những vị trí quan trọng. Việc thăng tiến trở nên quá đơn giản vói người phụ nữ có nốt ruồi mệnh danh là quí tướng này.

Nếu chẳng may cuống tai hơi mỏng và nốt ruồi có sẹo thì bản thân họ sẽ phải nỗ lực hết mình, chịu khó kết hôn muộn và luôn chú ý tu tâm dưỡng tính để tránh mọi sai lầm, những việc không may mắn có thể xảy ra.

Nếu tinh ý chọn đúng chồng và kết hôn từ quãng 27 – 35 tuổi, họ sẽ luôn có một mái ấm gia đình hạnh phúc. Sau khi lên xe hoa, nếu có thể nên lùi về chăm sóc hậu phương trong thời gian ngắn, bởi lẽ họ sẽ chẳng bao giờ phải bận tâm về tiền bạc, tài chính. Hãy dốc sức làm hậu phương vững chắc cho chồng, con khi ấy, họ sẽ được nhiều hơn mất.

Nhưng xem tướng phụ nữ cũng nhắc nhỏ họ cần đặc biệt chú ý trong chi tiêu, không được vung tay quá trán. Trước khi làm việc lớn cần chuẩn bị và lên kế hoạch kĩ càng.

Nốt ruồi ở ngực

Nốt ruồi ở ngực không chỉ là điềm báo người phụ nữ ấy có số phận sang giàu, tiền chất đầy nhà mà còn báo trước về cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, được chồng hết mực cưng chiều. Nếu nốt ruồi trên ngực càng ở vị trí kín đáo, bạn sẽ càng được chồng thương yêu.

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo)

Theo phunutoday.vn

Xem thêm:

Gửi bình luận