Trang chủ

Vừa tra hỏi chồng đi gái đã bị anh quát “Cô ấy xinh đẹp, vòng nào ra vòng ấy còn cô có cái gì”

Trang chủTâm sự | May 12, 2016

Người đàn bà như tôi thật bất hạnh, chịu cái cảnh chồng phản bội thôi còn chưa đủ hành hạ cái thân xác này mà còn phải nghe thêm câu nói “Cô ấy xinh đẹp, vòng nào ra vòng ấy còn cô có cái gì” từ miệng chồng thốt ra.

Vợ chồng tôi cưới nhau mới sang năm thứ 4 mà tôi đã vừa sinh bé thứ hai, cũng được gọi là đẻ dồn nên tôi khá chật vật trong việc xoay sở với các con. Chồng tôi công việc bận rộn nên anh cũng không giúp đỡ được tôi nhiều. Bởi vậy, tâm lý sau sinh nên tôi hay cáu gắt với chồng. Dù vậy nhưng chồng tôi vốn là người thật thà, nên anh cũng không thèm chấp nhặt với tôi.

Gia đình tôi cũng êm ấm cho đến ngày tôi sinh con thứ hai, đứa con khiến thân hình tôi trở nên sồ sề, tôi béo mập, da dẻ nhăn nheo lại cộng thêm những vết rạn sau sinh. Đến bản thân tôi còn cảm thấy buồn, thất vọng khi nhìn vào cơ thể mình nữa là chồng. Cộng thêm những cãi vã nhỏ nhặt hàng ngày nên cuộc sống vợ chồng tôi ngày càng xa cách hơn.

Vừa tra hỏi chồng đi gái đã bị anh quát “Cô ấy xinh đẹp, vòng nào ra vòng ấy còn cô có cái gì”

Gia đình tôi vốn êm ấm cho đến khi tôi sinh đứa con gái thứ hai. (Ảnh minh họa)

Không chỉ vậy, về riêng tôi phần vì mặc cảm vì vậy tôi xa lánh chồng hơn trong chuyện vợ chồng, phần cũng vì chồng không thèm thiết tha sờ đến người tôi khi thấy tôi như vậy. Tôi ngày càng mặc cảm về mình thì đúng lúc ấy, tôi cũng phát hiện ra một sự thật trớ trêu rằng chồng ngoại tình .

Vô tình có tin nhắn anh bạn của anh đến tôi mở lên đọc có nội dung như này: “Hôm nay em Hoa nhà mày ngon mày nhỉ, lần sau có em nào mới nhớ rủ tao đấy” tôi như hóa điên dại trước tin nhắn hiện trên màn hình điện thoại đó. Tôi kéo lên thấy mấy tin nhắn đều nói đến các cô gái nhưng mỗi lần một cô, nghe đến đó máu trong người tôi sôi lên sùng sục, chồng tôi bị điên hay sao mà lại đi với cả gái làng chơi nữa. Tôi thật sự tức giận vì điều đó.

Vừa hay lúc đó, chồng bước từ nhà tắm ra, mới bắt đầu giơ điện thoại trước mặt anh rồi nói.

- Sao lại là gái làng chơi, sao lại đi với cả cái loại gái đó nữa hả?

- Cô ấy xinh đẹp, vòng nào ra vòng ấy còn cô thì có cái gì mà nói. Cô nhìn lại mình đi, một bà mẹ sề không hơn không kém.

Vừa tra hỏi chồng đi gái đã bị anh quát “Cô ấy xinh đẹp, vòng nào ra vòng ấy còn cô có cái gì”

Trở về nhà mẹ đẻ, cứ nhìn đứa con gái nhỏ tôi lại rơi nước mắt.(Ảnh minh họa)

Tôi tưởng như có thể chết ngay đi được vì những lời nói xúc phạm đó từ chồng. Người chồng mẫu mực, yêu thương tôi nay còn đâu. Tôi ghê tởm người đàn ông đó, mới đang trong tháng đầu sinh con song tôi đã phải chịu cảnh đau đớn đến vậy. Lúc đó đang giữa trưa ngày chủ nhật, tôi ôm con cùng với vài bộ quần áo rời ra khỏi nhà trong nước mắt.

Để lại cho chồng đơn ly hôn, tôi nghĩ mình làm đúng với quyết định này. Tôi đến nhà mẹ đẻ, nhờ bà đi đón cháu. Tôi không biết rồi cuộc đời mình sẽ đi tiếp ra sao khi ngay cả người chồng yêu thương hàng ngày cũng phản bội lại mình. Trở về nhà mẹ đẻ, cứ nhìn đứa con gái nhỏ tôi lại rơi nước mắt.

Theo Một Thế Giới
Xem thêm:

Gửi bình luận