Chiếc váy này “đụng hàng” với kiều nữ nóng bỏng Rosie Huntington Whiteley, và đáng buồn là lần đụng hàng này đã thể hiện rõ quyết định sai lầm của người đẹp U50 đình đám Kbiz.
Là kiều nữ nổi tiếng nhất nhì Kbiz, dù đã ở tuổi 43, nhưng Kim Hye Soo vẫn khiến nhiều người phải ghen tị vì vẻ đẹp ngày càng quyến rũ và mặn mà của mình. Không những vậy, cô còn được xem là ngôi sao có phong cách ăn mặc sexy, táo bạo nổi tiếng, không kém gì các đàn em trẻ trung hiện nay. Phong cách “đinh” của Kim Hye Soo vẫn là những bộ váy áo khoét ngực sâu rộng, khéo léo “khoe ra” vòng 1 căng đầy.
Tất nhiên, không phải ai cũng thấy phong cách của người đẹp U50 đẹp, bởi ở lứa tuổi của cô, người ta vẫn thường hướng tới những trang phục kín đáo nhưng sang trọng và tinh tế nhiều hơn. Chưa kể tới thân hình tuy quyến rũ nhưng cũng khá… đẫy đà của Kim Hye Soo đã không ít lần khiến người đối diện “đỏ mặt” khi nó được phô ra hết sức lộ liễu trong những bộ váy áo hở hang táo bạo, và sự xuất hiện mới đây của người đẹp tại thảm đỏ Rồng Xanh là một ví dụ.
Xuất hiện tại thảm đỏ Rồng Xanh năm nay, Kim Hye Soo tiếp tục khiến công chúng “bỏng mắt” với bộ váy bó sát, với thân trên hoàn toàn bằng lưới trong suốt, phần ngực chỉ được che đi phần nhạy cảm bằng chi tiết hết sức kiệm vải.
Bộ váy đi theo đúng phong cách quen thuộc bấy lâu của cô. Tuy nhiên vòng 1 quá đẫy đà nhưng lại được phô ra hết sức, kèm theo chất liệu vải bóng và những chi tiết gắn lông kiểu cách phần thân đã vô tình khiến thân hình mũm mĩm của người đẹp lộ hết khuyết điểm.
Chiếc
váy mà Kim Hye Soo vốn là một trong những thiết kế mới nhất của hãng Gucci đình đám, và nó đã được kiều nữ nóng bỏng nhất nhì Hollywood – Rosie Huntington Whiteley diện cách đây không lâu, cũng trong năm 2013 này.